TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Chăm sóc toàn diện, sẵn sàng trên mọi hành trình cùng Mazda

27/11/2021

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ chính hãng Mazda trong thời gian vừa qua, Mazda triển khai chương trình ưu đãi tặng gói dịch vụ giá trị khi khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hoặc chăm sóc xe Mazda nhân dịp cuối năm.

Thông thường, sau khoảng thời gian tạm ngưng sử dụng hoặc sử dụng không thường xuyên, xe của quý khách sẽ gặp nhiều sự cố như hết bình ắc quy khiến xe không khởi động được, hư hỏng lốp xe giữa đường, báo lỗi động cơ, nội thất bốc mùi ẩm mốc khó chịu, ngoại thất mất thẩm mỹ khi xuất hiện nhiều vết ố trên kính xe, gỉ sét ở các chi tiết kim loại…

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc kiểm tra tổng quát và chăm sóc xe toàn diện với chi phí hợp lý, Mazda dành nhiều ưu đãi thiết thực giúp cho quý khách có những chuyến hành trình được suôn sẻ và trọn vẹn.

Cụ thể, từ ngày 22/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021, khi sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, hay chăm sóc xe chuyên nghiệp tại hệ thống trung tâm dịch vụ Mazda, quý khách sẽ được tặng kèm dịch vụ gia tăng phù hợp. Chi tiết các gói dịch vụ và điều kiện như sau:

(*) Số lượng dịch vụ tặng kèm có giới hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến.

Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn, Mazda vẫn đảm bảo thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống dịch, luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu với Quy trình dịch vụ an toàn đang được áp dụng tại các trung tâm dịch vụ Mazda trên toàn quốc. Đội ngũ nhân sự luôn tuân thủ 5K và được tiêm vacxin đầy đủ; luôn khử khuẩn các vị trí tiếp xúc trên xe khi tiếp nhận và bàn giao xe, luôn phủ bảo vệ khi thực hiện dịch vụ; cung cấp miễn phí khẩu trang y tế và dung dịch rửa tay sát khuẩn khi khách hàng đến trung tâm dịch vụ.

Hãy đến để trải nghiệm không gian xanh và an toàn, đồng thời quý khách có thể dễ dàng lựa chọn các dịch vụ chăm sóc xe phù hợp nhất cho chiếc Mazda của mình. Xin vui lòng liên hệ Hotline Đại lý gần nhất hoặc 1900 54 55 91 để được tư vấn chi tiết.

ĐẶT LỊCH HẸN